Ứng dụng Tinh chất GRAPHENE – Bước chuyển mình đột phá của ngành tóc 

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm chăm sóc tóc, phục hồi, hóa mỹ phẩm ngành tóc nhiều vô kể. Giữa hằng hà sa số các sản phẩm trên thị trường thì sự khác biệt – đột phá tạo nên dấu ấn thương hiệu. Tinh chất Graphene chính là nhân vật chính mà thương hiệu SHUVL PROFESSIONAL muốn nhắc đến trong bài viết này.

Graphene là nguyên liệu lạ mà quen. Quen ở chỗ đây là nguyên liệu được tìm ra, nghiên cứu và thu hút nhiều sự quan tâm; đặc biệt là giới khoa học – công nghệ. Khám phá Graphene giành được giải Nobel năm 2010. Graphene được ví như là “viên kim cương đen”, là “vua của các vật liệu mới”. Thậm chí các nhà khoa học còn dự đoán Graphene sẽ thay đổi thế kỉ 21, nó có khả năng tạo ra một cái nhìn bao quát về công nghệ khắp toàn cầu.

Còn điểm lạ ở đây chính là Graphene lần đầu tiên được ứng dụng và mỹ phẩm ngành tóc.

SHUVL Professional đã nghiên cứu và đưa hoạt chất đặc biệt này vào các sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc.

Điều gì khiến GRAPHENE được quan tâm và đánh giá cao đến vậy? 

1. Cấu tạo của Graphene:

Graphene là vật liệu carbon được liên kết với nhau và có hình dạng mạng lưới lục giác tuần hoàn (“tấm lưới dạng tổ ong”) và có độ dày của một nguyên tử carbon.

2. Đặc điểm tính chất của Graphene có tác động như thế nào đến với tóc: 

Đặc tính của Graphene:

  • Graphene là vật liệu mỏng nhất thế giới, có độ dày chỉ khoảng 0.2 – 0.35nm. Kích thước này bé hơn cả vi khuẩn.
  • Tuy mỏng manh là thế nhưng Graphene có đặc tính cứng chắc không thể ngờ, cứng hơn thép 100 – 200 lần.
  • Dẫn nhiệt tốt gấp 2 lần kim cương, dẫn điện tốt gấp 100 lần đồng, độ bền dẻo gấp 100 lần silicon.

Nhờ những đặc tính trên mà Graphene có thể dễ dàng bao quanh sợi tóc như một bức tường thành tổ ong vững chắc, giúp tóc thêm bội phần chắc khỏe, tránh khỏi những tác động xấu từ bên ngoài.

Cấu tạo “tấm lưới tổ ong” giúp quá trình thực hiện dịch vụ hóa chất (thuốc uốn – duỗi – nhuộm) và chăm sóc tóc được thuận tiện và dễ dàng.

Graphene giúp tạo độ bóng, chắc khỏe cho tóc, khi thoa lên tóc thì tóc trở nên săn chắc hơn với độ đàn hồi của tóc tăng thêm từ bề mặt căng bóng.

>> Nhờ khả năng kháng khuẩn của Graphene mà giữ tóc và da đầu khỏe mạnh; không bị các vi khuẩn, khói bụi làm ảnh hưởng.

Ngoài ra, những đặc tính vượt trội của Graphene mà tinh chất này được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất, khoa học – công nghệ, …. Một số ứng dụng có thể kể đến như là: sản xuất áo chống đạn, màn hình cảm ứng điện thoại, sơn chống bạc màu cho ô tô, ứng dụng vào y tế nhờ khả năng kháng khuẩn,…

Với những ưu điểm như vậy thì Graphene có an toàn với sức khỏe người sử dụng? 

Không những có nhiều lợi thế về đặc điểm, tính chất mà Graphene còn là vật liệu sạch, an toàn cho sức khỏe con người cùng với khả năng kháng khuẩn cao, giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh; không bị các tác nhân xấu bên ngoài làm ảnh hưởng.

Ứng dụng Graphene vào trong ngành tóc là một bước đột phá tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm dịch vụ tại salon.

Hiện nay Graphene được ứng dụng trong tất cả các sản phẩm của SHUVL PROFESSIONAL như: dầu gội đa năng Cuticle Dr. Shampoo, tinh chất dưỡng Gramix CMC Clinic, tinh chất bảo vệ da đầu Healer, cân bằng độ pH Real Tech Booster Perfection, thuốc uốn Gramix Curves Nine, thuốc uốn – duỗi Gramix Curves Alpha Magic, thuốc uốn lạnh Gramix Curves Zero,…

Một số hình ảnh sản phẩm của SHUVL PROFESSIONAL 

Quý khách hàng – Quý đối tác có thể an tâm về chất lượng sản phẩm của SHUVL PROFESSIONAL với các giấy chứng nhận được công bố.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 1800-9002 (miễn phí) để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *