SHUVL PROFESSIONAL

Thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc

SHUVL PROFESSIONAL là thương hiệu uy tín hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại dòng mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần MIANMI. SHUVL được biết đến rộng rãi nhờ ứng dụng công nghệ GRAPHENE vào tất cả các sản phẩm chăm sóc tóc. SHUVL PROFESSIONAL tự hào đã mang sản phẩm đến nhiều nơi trên thế giới như Hongkong, Đài Loan, Singapore, Malaysia và Việt Nam…

Với phương châm thấu hiểu từng sợi tóc của khách hàng, SHUVL không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời này luôn làm cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc hài lòng về chất lượng của thương hiệu SHUVL PROFESSIONAL. Các sản phẩm của SHUVL chứa nhiều thành phần tự nhiên, được sản xuất bởi công nghệ và thiết bị hiện đại, tuân theo các quy định quốc tế. Các thế hệ sản phẩm có thể ứng dụng an toàn trên mọi loại tóc mà không lo ngại ảnh hưởng sức khoẻ cho người sử dụng.

KHÁC BIỆT ĐỘT PHÁ 

SHUVL đã nghiên cứu và đưa GRAPHENE oxide vào sản phẩm. GRAPHENE là nguyên liệu mang tính đột phá; giới khoa học – công nghệ đặc biệt quan tâm chú ý bởi những tính năng vượt trội của nó. Là vật liệu siêu mỏng, siêu nhẹ, siêu cứng, siêu bền, siêu dẫn điện, siêu dẫn nhiệt,…

GRAPHENE là vật liệu đại diện mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt vời!

Vị cứu tinh ngành tóc!

SHUVL đã nghiên cứu và ứng dụng siêu vật liệu Graphene, giúp bảo vệ toàn diện cho mái tóc, đặc biệt là những chất tóc yếu, hư tổn, thường xuyên bị gãy rụng.

Bạn sẽ không còn lo lắng về việc tóc sẽ bị ảnh hưởng xấu sau khi làm các dịch vụ hoá chất.

Sản phẩm đa dạng

Hiện tại, SHUVL có 2 dòng sản phẩm:  Chăm sóc và kỹ thuật tại cho tóc.

Nhờ sự đa dạng về sản phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu làm đẹp, giúp bạn chăm sóc tóc một cách thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

An toàn tuyệt đối

SHUVL luôn chú trọng đến tính an toàn cho tóc, da đầu và sức khỏe người dùng.

Vì vậy các sản phẩm được nghiên cứu với công thức không có chất độc hại, thành phần nguyên liệu sạch, chiết xuất từ thiên nhiên.

SHUVL PROFESSIONAL đã ra mắt khách hàng các dòng sản phẩm chính như: Dòng sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da đầu và dòng sản phẩm kỹ thuật tại Salon. Đa dạng sản phẩm, ứng dụng riêng cho từng loại tóc khác nhau, khách hàng sử dụng SHUVL sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, đẳng cấp với quá trình thay đổi kiểu tóc, chăm sóc tóc riêng biệt phù hợp với từng khách hàng.. 

SẢN PHẨM UỐN – DUỖI

Dòng sản phẩm kỹ thuật của SHUVL bao gồm các sản phẩm chuyên nghiệp, phục vụ cho dịch vụ uốn, duỗi tại các Salon. Ngoài ra, có nhiều sản phẩm để lựa chọn, với mục đích sử dụng riêng cho từng loại tóc, từ tóc siêu hư tổn đến tóc khoẻ, mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

CHĂM SÓC TÓC VÀ DA ĐẦU

Với thế mạnh về công nghệ ứng dụng GRAPHENE và chiết xuất từ thiên nhiên, SHUVL tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc và da đầu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: Chăm sóc tóc chuyên sâu, phục hồi tóc bị hư tổn nặng, và đặc trị cho da đầu,… sử dụng được cho mọi loại tóc.

SHUVL PROFESSIONAL là thương hiệu của chất lượng, an toàn và chuyên nghiệp. Tất cả các sản phẩm của SHUVL đều được kiểm nghiệm da liễu và tính tương thích khi sử dụng. Chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo an toàn cho người dùng.